Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng tại Trung Quốc thì VANCHUYENVIETTRUNG sẽ là địa chỉ uy tín có thể giúp bạn đặt hàng trực và đàm phán giá thành trực tiếp với các nhà cung cấp.

Để sử dụng dịch vụ của VANCHUYENVIETTRUNG  bạn cần làm theo 4 bước đơn giản:

 – Đăng ký tài khoản trên VANCHUYENVIETTRUNG.NET

– Tìm kiếm lựa chọn và lên đơn đặt hàng

– Nạp tiền vào tài khoản và thanh toán tiền cọc

– Kiểm tra và theo dõi vận đơn sau đó thanh toán nốt phí rồi nhận hàng.

 

Hướng dẫn đặt hàng

Bước 1: Để đặt hàng, bạn cần đăng ký tài khoản WEBSITE VANCHUYENVIETTRUNG.NET

– Để đăng ký tài khoản trên VANCHUYENVIETTRUNG  đầu tiên bạn nhấn chọn mục đăng ký trên góc phải trang chủ.

– Sau đó nhập các trường thông tin theo yêu của hệ thống để đảm bảo cho quá trình lên đơn hàng tiếp theo

Lưu ý:

VANCHUYENVIETTRUNG sử dụng Số điện thoại để đăng nhập và Email để thông báo tình trạng đơn hàng của bạn.

– VANCHUYENVIETTRUNG  gửi các thông báo qua email, do vậy quý khách cần đăng ký chính xác và xác thực email & số điện thoại trước khi đặt hàng. 

Bước 2: Tạo và gửi đơn hàng


   Sau khi đã xong các khâu chuẩn bị (đăng ký tài khoản trên VANCHUYENVIETTRUNG.NET quý khách đã có thể bắt đầu việc đặt hàng. Nếu quý khách đã có link sản phẩm thì chỉ cần mở link đó ra, chọn chính xác thuộc tính:

– Phân loại màu sắc
– Kích thước
– Số lượng… . 

Bước 3: Đặt cọc đơn hàng


    Sau khi click nút Hoàn tất, ​​quý khách cần phải đặt cọc cho đơn hàng đó. Để đặt cọc đơn hàng, quý khách có thể nạp tiền vào ví điện tử bằng cách chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng của VANCHUYENVIETTRUNG . Khi nhận được thông báo đơn hàng đã đặt cọc, VANCHUYENVIETTRUNG  sẽ tiến hành mua hàng cho quý khách trong 12h.

 

Bước 4: Theo dõi vận đơn, Nhận hàng và thanh toán

 

   Để theo dõi đơn hàng, trên menu bên trái website bạn chọn “Đơn hàng” hoặc chọn “Tất cả đơn hàng”, trong đây bạn sẽ có những thông tin về tình trạng đơn hàng, tình trạng thanh toán cũng như hàng đã được xử lý tới quy trình nào.

 

   Đơn hàng sau khi được VANCHUYENVIETTRUNG  xử lý sẽ được vận chuyển từ nhà cung cấp tại Trung Quốc về Việt Nam. Quý khách có thể kiểm tra đơn hàng để theo dõi sự thay đổi trạng thái của đơn hàng. Khi hàng về đến kho tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo của nhân viên hoặc hệ thống gửi email của VANCHUYENVIETTRUNG  để quý khách có thể trực tiếp đến lấy hàng và thanh toán phần chi phí còn lại. Trong trường hợp quý khách ở xa có thể yêu cầu VANCHUYENVIETTRUNG  gửi hàng đến địa chỉ mà quý khách mong muốn. Cước phí vận chuyển được tính theo phí của đơn vị vận chuyển hoặc nếu gửi xe cước được tính theo nhà xe.

 

Mọi vấn đề khác còn thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với VANCHUYENVIETTRUNG  để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Rất mong được phục vụ quý khách

 

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn